Nguyên Trưởng khoa Phụ Ngoại Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Tư vấn chuyên môn bài viết

BSCK II Đỗ Thị Ngọc Lan

Phòng khám Chuyên khoa Siêu âm Sản Phụ khoa

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan là chuyên gia Sản phụ khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Ngọc Lan được rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến nhờ cậy sự hỗ trợ y tế.

BSKII Đỗ Thị Ngọc Lan từng là Nguyên trưởng khoa Phụ ngoại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan viện C đã đóng góp rất nhiều trong điều trị, giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học.

1. Nguyên Trưởng khoa Phụ Ngoại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Khoa Phụ Ngoại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được thành lập từ năm 1970, có nhiệm vụ điều trị các bệnh phụ khoa (u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung, viêm nhiễm sinh dục, sa sinh dục, vô sinh).

Đội ngũ y bác sĩ tài đức đã giúp đỡ rất nhiều phụ nữ khỏi bệnh và cải thiện cuộc sống. Nhờ sự dẫn dắt của các trưởng khoa tài giỏi, hiện nay khoa Phụ Ngoại là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng điều trị.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

a. Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Nhắc đến BSKII Đỗ Thị Ngọc Lan là nhắc đến Nguyên trưởng khoa Phụ ngoại, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Không chỉ giúp đỡ cho rất nhiều người thoát ra khỏi nỗi khổ bệnh tật, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đóng góp một công lao to lớn trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu

a1.  Một người bác sĩ tài đức

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan được biết đến là một phẫu thuật viên nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản phụ khoa tại Việt Nam. Với chuyên môn cao, bác sĩ đã giúp đỡ rất nhiều phụ nữ khỏi bệnh và cải thiện cuộc sống.

Mặc dù có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, bác sĩ Ngọc Lan luôn học hỏi, áp dụng các kĩ thuật, phương pháp mới nhất để điều trị cho người bệnh.

Bác sĩ cũng là người đi đầu việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp điều trị nội khoa trong điều trị chửa ngoài tử cung, giúp hơn 40% số bệnh nhân chửa ngoài tử cung không phải can thiệp phẫu thuật.

Nhờ việc luôn học hỏi và áp dụng những kiến thức hiện đại, bất kỳ ai đến với bác đều đạt được những thành công trong điều trị.

BS Đỗ Thị Ngọc Lan đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú, bằng khen, kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân nhân của Bộ trưởng Bộ Y tế, vì những đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Những lời cảm ơn của người bệnh dành cho Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan
Những lời cảm ơn của người bệnh dành cho Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

a2. Một người thầy tài giỏi

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan viện C đã trực tiếp tham gia đào tạo phẫu thuật Sản Phụ khoa cho các BS Chuyên khoa I, BS Chuyên khoa II, Bác sĩ Cao học, BS Nội trú tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và nhiều bệnh viện tỉnh miền Bắc.

Với kiến thức và trình độ chuyên môn cao về phẫu thuật nội soi, BS Ngọc Lan đã tham gia các khóa đào tạo  nâng cao và chuyên sâu về phẫu thuật nội soi cho các BS nước ngoài từ Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào… đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương học tập.

Trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước, BSCKII Đỗ Thị Ngọc Lan đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về phẫu thuật điều trị các bệnh lý Phụ khoa và trình bày tại các hội nghị về Sản phụ khoa toàn quốc.

b. Thời gian làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bác sĩ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ  Đỗ Thị Ngọc Lan về công tác tại khoa Phụ Ngoại Bệnh viện Phụ sản Trung ương từ năm 1983.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, chuyên môn cao, chỉ sau 7 năm bác sĩ đã giữ chức Phó khoa Phụ ngoai. Và cũng không lâu sau đó, đến năm 2015, bác sĩ Lan chính thức giữ chức trưởng khoa Phụ ngoại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Với những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi, bác sĩ Ngọc Lan luôn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và các đồng nghiệp tại bệnh viện.

Những đóng góp không hề nhỏ của bác sĩ Ngọc Lan cho bệnh viện Phụ sản Trung Ương nói chung và khoa Phụ ngoại nói riêng đã giúp cho bệnh viện có thêm danh tiếng và phát triển như ngày hôm nay

2. Phòng khám tư của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan – Nguyên Trưởng khoa Phụ Ngoại Bệnh viện phụ sản Trung Ương

       Phòng khám của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đã giúp rất nhiều phụ nữ giải quyết được những vấn đề đang gặp phải
       Phòng khám của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đã giúp rất nhiều phụ nữ giải quyết được những vấn đề đang gặp phải

Địa chỉ: Số nhà 26, Ngõ 30, Phố Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với mong muốn có thể giúp nhiều phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận với chăm sóc y tế mà có thể bỏ qua những thủ tục y tế phức tạp, phòng khám của Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đã được thành lập để hiện thực hóa mong muốn đó.

Phòng khám được thành lập từ năm 2016 với rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Sau nhiều năm thành lập, phòng khám đã giúp cho rất nhiều phụ nữ có thể tiếp cận dễ dàng và điều trị dứt điểm bệnh.

Phòng khám được nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, luôn được mọi người đánh giá là phòng khám có chất lượng và dịch vụ tuyệt vời

Đến nay, Bác sĩ Ngọc Lan đã có hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa trị các bệnh lý Sản phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Ngọc Lan cung cấp cho bạn những lĩnh vực như:

 • Điều trị mọi bệnh lý về phụ khoa
 • Điều trị về vấn đề u nang buồng trứng, u xơ tử cung
 • Điều trị chửa ngoài tử cung, các bệnh lý trong quá trình mang thai
 • Tư vấn chăm sóc thai và Khám thai sản định kỳ
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Tư vấn và điều trị hiếm muộn, vô sinh
 • Điều trị sa sinh dục, dị dạng sinh dục
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa,…

Đến với phòng khám bác sĩ Ngọc Lan, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, thái độ phục vụ khách hàng tận tụy, trách nhiệm.

Phòng khám luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ.

3. Hướng dẫn khám cùng bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đang phụ trách làm việc tại phòng khám Sản phụ khoa được đặt tại địa chỉ: số 26 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc tại phòng khám:

 • Thứ 3: Chiều 4:30 – 6:30
 • Thứ 5: Chiều 4:30 – 6:30
 • Thứ 7: Sáng 9:00 – 11:00

Ngoài ra, để chắc chắn cho việc thăm khám được diễn ra thuận lợi, bạn có thể đặt lịch khám tại đây để được trực tiếp BSCKII Đỗ Thị Ngọc Lan khám và điều trị

Việc tìm được địa chỉ khám phù hợp giúp ích vô cùng lớn cho việc điều trị. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám bệnh và điều trị, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan luôn là lựa chọn đầu tiên cho chị em phụ nữ.

All in one
Liên hệ